Nhà phát triển dự án

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính - Xây dựng”. Đất Xanh đã khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường. Vừa qua, Đất Xanh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (theo bình chọn của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư); Top Thương hiệu – Dịch vụ - Sản phẩm uy tín ASEAN 2015” và giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Trong năm 2015, Đất Xanh liên tục thực hiện các thương vụ M&A để “thâu tóm” các quỹ đất sạch, giá tốt và dự kiến chào bán trên thị trường các căn hộ thương mại cao cấp ở khu vực Quận 7, Quận 8, Quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức trong thời gian tới.

Chủ đầu tư

Đối tác chiến lược

Ngân hàng bảo lãnh

Là ngân hàng có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài nước qua việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng cao, với mạng lưới 151 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước
Mặt khác, nhiều năm qua "VietinBank" đã chứng minh được:

Đơn vị thiết kế

Green Design được thị trường biết đến là một đối tác uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng chi tiết kiến trúc từ nội thất đến ngoại thất công trình. Đây là công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như Saigon Pearl, Opal Riverside… Green Design cung ứng các giải pháp thiết kế phối hợp cho các dự án phát triển. Toàn bộ quá trình thiết kế là một giải pháp tích hợp, bao gồm tất cả các khía cạnh từ quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan đến quản lý dự án.

Nhà thầu xây dựng

An phong tự hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính. Lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động, những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của An Phong từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp, v.v... đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. An Phong đã tham gia xây dựng thành công dự án Sunview Town, Sunrise City, Thảo Điền Pearl, Him Lam…Tại Luxcity, An Phong định hướng áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp công trình sớm đưa vào khai thác sử dụng..

Quản lý vận hành

Savills là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác. Ở Việt Nam, Savills hiện nay quản lý khoảng 3,5 triệu m2, bao gồm trung tâm thương mại cao cấp và khu căn hộ cao cấp. Với hơn 20 năm hoạt động thành công tại thị trường Việt Nam, Savills đem đến giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp tại các dự án của Đất Xanh, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chất lượng, giúp cư dân thụ hưởng dịch vụ chất lượng tốt nhất trong nội khu dự án.

phone
Hotline: 0964.355.355
Đặt lịch xem nhà mẫu

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Opal Skyview và các chương trình khuyến mãi.

Đặt lịch